Cần một mẹo tình dục mới? Di chuyển đến ánh sáng!

Họ có thể không thừa nhận điều đó, nhưng hầu hết đàn ông không biết từng điều nhỏ cần biết về tình dục – và do đó, ngay cả những Romeo giàu kinh nghiệm nhất cũng có thể hưởng lợi từ một vài mẹo tình dục ở đây và ở đó. Tất nhiên, quan trọng nhất của các mẹo quan hệ tình dục là duy trì sức khỏe dương vật tuyệt vời, nhưng có nhiều mẹo khác – và không phải tất cả chúng đều có vẻ rõ ràng. Ví dụ, hầu hết đàn ông có thể không biết rằng việc tiếp xúc với ánh sáng đơn giản có thể đóng một vai trò trong sự thành công trong tình dục của một người.

Trải một chút nắng

Mặt khác, ý tưởng về ánh sáng có tác động tích cực đến đời sống tình dục của đàn ông có vẻ phản trực giác. Rốt cuộc, quan hệ tình dục thường được thực hiện vào ban đêm hơn là ban ngày, Và nếu hành động này không phải lúc nào cũng được thực hiện trong bóng tối hoàn toàn, thì ánh leicester đấu với man utd sáng thường được đặt thành độ mờ nâng cao tâm trạng. Rốt cuộc, điều cuối cùng mà chúng ta muốn một đối tác được cho là phải say mê sự quyến rũ choáng ngợp của chúng ta chú ý là khuyết điểm nhỏ trên răng của chúng ta hoặc đôi cân nặng thêm mà chúng ta có thể chịu mất.

Nhưng chúng tôi không thực sự thảo luận về ý tưởng liệu một cặp vợ chồng nên thưởng thức libidos của họ vào ban ngày thay vì vào ban đêm hay liệu họ có nên để đèn sáng vào ban đêm trong khi thực hiện các thủ thuật tình dục của họ hay không. Thay vào đó, bài viết này xem xét mức độ tiếp xúc chung với ánh sáng mặt trời có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục và đời sống tình dục của một người đàn ông như thế nào.

Học

Đã có những nghiên cứu trong lĩnh vực này. Dựa trên thực tế là nhiều người trải qua những thay đổi tâm trạng đáng kể trong những tháng mùa đông tăm tối, các nhà khoa học đã xem xét việc thiếu ánh sáng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục như thế nào. Những nghiên cứu này có xu hướng phát hiện ra rằng nam giới có xu hướng mắc các tình huống rối loạn chức năng tình dục nhiều hơn khi họ bị thiếu ánh sáng. Những người tiếp xúc nhiều hơn với ánh sáng (bao gồm cả ánh sáng nhân tạo tập trung) có ít vấn đề về tình dục hơn.

Vì vậy, nhiều bác sĩ khuyến cáo nam giới nên thực hiện các bước để đảm bảo rằng họ được tiếp xúc đầy đủ với các nguồn ánh sáng, đặc biệt là trong những tháng mùa đông hoặc khoảng thời gian khi họ ở trong nhà vào ban ngày.

Với suy nghĩ đó, những thủ thuật đơn giản này có thể cho phép một chàng trai nhận được nhiều ánh sáng hơn (và sạc lại pin tình dục năng lượng mặt trời của anh ta, có thể nói như vậy) trong những tháng đen tối.

Chỉ cần đi bộ nó đi. Trừ khi một trong những ở gần các cực, có một số ánh sáng mặt trời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm; thủ thuật là bắt được nó. Khi có thể, một người đàn ông nên cố gắng lên lịch đi bộ nửa giờ vào ban ngày, có lẽ là một phần của giờ nghỉ trưa.

Dọn sạch sân đó! Làm những công việc ngoài sân như cào lá, lau máng xối, đóng bao rác, hoặc đổ nước đọng trong thùng hoặc nắp thùng rác, khiến một người đàn ông ở ngoài nắng đồng thời khiến hàng xóm mỉm cười với anh ta thay vì chửi rủa anh ta. Đôi bên cùng có lợi!

Trở lại chơi. Một người đàn ông có thể đã quá già để đu trên xích đu hoặc trượt xuống cầu trượt, nhưng nhiều người lớn đã khiến con họ thích thú bằng cách tham gia vào bóng đá, bóng rổ hoặc bất kỳ hoạt động thể thao nào khác. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là rất tốt, và nó cũng giúp chúng luôn cắt tỉa và hấp dẫn.

Đi điện. Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất, nhưng sử dụng đèn mặt trời cường độ cao cũng có những lợi ích của nó. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để xác định lượng tiếp xúc thích hợp.

Vì vậy, tiếp xúc với ánh sáng nhiều là tốt, nhưng không có danh sách các mẹo quan hệ tình dục nam giới nào là hoàn chỉnh mà không nhắc nhở các chàng áp dụng hàng ngày kem bảo vệ sức khỏe dương vật hàng đầu (các chuyên gia y tế khuyên dùng Man 1 Man Oil, được chứng minh lâm sàng là dịu nhẹ và an toàn cho da). Hãy chắc chắn rằng kem có chứa vitamin B5 (hay còn gọi là axit pantothenic), một chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào và duy trì các mô khỏe mạnh. Kem cũng phải chứa axit alpha lipoic, một chất chống oxy hóa chống lại các phân tử có hại có thể dẫn đến lão hóa sớm của da dương vật.