Tam sư – Tất cả về Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh

Đội tuyển Anh hiện tại đã vượt qua vòng loại FIFA World Cup 2010 với thành tích bất bại, với thành tích 8-0.

Kể từ khi đội tuyển Anh giành chức vô địch World Cup duy nhất vào năm 1966, trên sân nhà, vận may của họ trong các giải đấu đã bị xáo trộn và thành tích tốt nh tin arsenal t mà đội đã đạt được kể từ những ngày vinh quang chói lọi của Bobby Moore và công ty là vị trí thứ tư vào năm 1990. Họ thậm chí không thể vượt qua vòng loại World Cup vào các năm 1974,1978 và 1994, một sự thất vọng lớn đối với hàng triệu người hâm mộ bóng đá Anh.

Vì vậy, việc đội bóng hiện tại thực tế vượt qua các vòng loại chắc chắn là một dấu hiệu tuyệt vời cho quốc gia phát minh ra môn bóng đá ngay từ đầu, nhưng nó cũng gây ra rất nhiều áp lực.

Phần lớn công lao cho sự cải thiện của đội tuyển Anh thuộc về Fabio Cappello, cựu huấn luyện viên của AC Milan và Real Madrid, người đảm nhận chức vụ này vào tháng 12 năm 2007. Phong cách quản lý vô nghĩa và những yêu cầu tuyển chọn có phần cứng nhắc của anh ấy cho đến nay đã hoạt động rất tốt.

Một trong những yêu cầu của Cappello là tất cả các cầu thủ của ông ấy phải chơi ở những gì ông ấy gọi là “cấp độ cao nhất của bóng đá cấp câu lạc bộ (bóng đá). Tất cả đội hình hiện tại đều đến từ Giải Ngoại hạng Anh, ngoại trừ David Beckham, người đã chơi rất lâu để cố gắng giành được một suất trên máy bay đến Johannesburg. Thậm chí có tin đồn rằng anh ấy đã trả phí giải MLS như một phần của khoản cho mượn cho AC Milan vào năm 2008 và một lần nữa vào năm 2009 một phần từ tiền túi của mình, trong nỗ lực chứng minh với Cappello rằng anh ấy vẫn có thể thi đấu ở giải bóng đá hàng đầu (điều mà Fabio không coi là MLS là như vậy).

Ngoài Beckham, người đã thực sự tham gia các vòng loại khá chắc chắn, đội tuyển Anh hiện tại là sự pha trộn thực sự giữa những cựu binh và những cầu thủ trẻ với rất nhiều tài năng. Theo Capello, mối quan tâm lớn nhất của ông trước thềm World Cup là chấn thương của cầu thủ. Một số trong số những người mà anh ấy muốn dựa vào, Owen Hargreaves và Joe Cole chỉ là hai, đã dễ bị chấn thương muộn.